Điện máy Venus

Máy chiếu dùng cho trường học loại nào tốt, giá rẻ

FB Like

Máy chiếu dùng cho trường học loại nào tốt, giá rẻ?

Đó là câu hỏi mà các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cũng như các anh/ chị quản lý thiết bị trường học lưu tâm đến. Việc chọn máy chiếu phù hợp, dễ sử dụng, thuận tiện cho việc giảng dạy và học của học sinh, sinh viên và với chi phí rẻ nhất hãy cùng Venus - Công ty máy chiếu uy tín hàng đầu Hà Nội lựa chọn giúp bạn.

Khi tìm hiểu về máy chiếu dùng cho trường học bạn cần quan tâm các yếu tố sau:

  • Diện tích lớp học rộng bao nhiêu m2, chiều dài là hướng chiếu, chiều rộng là lắp màn chiếu. Tùy theo diện tích chúng ta sẽ lựa chọn được máy chiếu có cường độ sáng bao nhiêu là phù hợp, cường độ sáng của máy chiếu là yếu tố quan trọng cấu thành nên giá của sản phẩm, vì vậy ta chọn độ sáng phù hợp để tránh lãng phí.
  • Cổng kết nối của máy tính là những cổng nào? VGA là cổng được tích hợp ở máy tính để bàn và laptop đời cũ, HDMI là cổng được tích hợp ở laptop đời mới. Vì trường học có thể có các máy tính khác nhau nên bạn nên chọn máy chiếu có cả 2 cổng VGA, HDMI để thuận tiện, khi lắp đặt cũng đi sẵn 2 dây cáp tín hiệu chờ để thầy cô giáo nào cũng sử dụng được máy chiếu.
  • Trình chiếu ban ngày, độ sáng cao. Ở đặc điểm này, bạn chọn máy chiếu có độ tương phản cao, càng cao càng tốt nhất là các dòng máy công nghệ DLP như Optoma, Viewsonic, BenQ... Tuy nhiên, sẽ là ngoại lệ với các dòng máy công nghệ LCD như Sony, Panasonic, Epson, Hitachi... vì các dòng máy chiếu công nghệ LCD đều có độ tương phản thấp nhưng vẫn chiếu rất tốt cho các lớp học.
Ngoài ra, việc chọn màn chiếu cũng cần chọn kích thước tương thích với máy chiếu. Máy chiếu có cường độ sáng thấp thì chọn màn chiếu kích thước nhỏ và ngược lại.

Các loại máy chiếu lắp cho lớp học được bán chạy nhất hiện nay:

Màn chiếu được dùng phổ biến nhất trong trường học là màn chiếu treo tường 100 inch, giá rẻ và rất bền.
Phụ kiện khác như: giá treo máy chiếu, dây cáp tín hiệu sẽ dựa vào đặc điểm của từng lớp cụ thể sẽ có kích thước phù hợp để tiến hành lắp đặt trọn gói.
Hãy gọi: 0913 44 22 95
Để được tư vấn và lựa chọn máy chiếu tốt nhất dùng cho lớp học của bạn 

  Tin khác
FB Like

Trụ sở:  Số 104, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD:  Số 104, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại/ fax: 02435. 66 86 25
Hotline: 0913 44 22 95
Email: kinhdoanh@dienmayvenus.com
Website: dienmayvenus.com - maychieu.us
Liên hệ để có giá tốt nhất
Liên hệ để có giá tốt nhất
Máy chiếu dùng cho trường học máy chiếu giá rẻ máy chiếu sony máy chiếu panasonic máy chiếu viewsonic máy chiếu epson máy chiếu hitachi máy chiếu optoma May chieu dung cho truong hoc may chieu gia re may chieu sony may chieu panasonic may chieu viewsonic may chieu epson may chieu hitachi may chieu optoma
Máy chiếu dùng cho trường học 0913 44 22 95 Ảnh Máy chiếu dùng cho trường học 0913 44 22 95 By Máy chiếu dùng cho trường học chiếm tới 80% thị trường tiêu dùng máy chiếu, lựa chọn máy chiếu như nào cho phù hợp hãy gọi 0913 44 22 95, máy chiếu tốt, giá rẻ 5 sao trên 999 khách hàng bình chọn