Điện máy Venus

Máy chiếu dùng cho lớp học, phòng họp

FB Like

Máy chiếu tốt nhất dùng cho lớp học, phòng họp

Hiện nay, máy chiếu ngày càng được dùng phổ biến hơn. Ta có thể thấy máy chiếu ở cơ quan, ở trường học, ở quán cafe vỉa hè hay quán karaoke sang trọng, ở phòng chiếu phim mini hay là ở nhà.
Tuy nhiên, trên 90% máy chiếu được sử dụng cho hệ thống giáo dục và văn phòng.
Lựa chọn máy chiếu tốt nhất cho lớp học, phòng họp luôn là chủ đề được đề cập đến hàng đầu mỗi khi trường hay cơ quan có kế hoạch mua sắm thiết bị.Máy chiếu dùng cho văn phòng, giáo dục phổ biến nhất là 2 dòng công nghệ LCD và DLP.

Máy chiếu LCD (Liquid Crystal Display) được tích hợp 3 tấm LCD. Tại trung tâm máy chiếu là một bóng đèn halogen, bóng đèn được bao quanh bằng những tấm quang học. Các tấm quang học sản xuất ánh sáng. Khi bóng đèn halogen nóng lên tinh thể tan chảy và cho cho phép ánh sáng đi qua nhiều hơn. Do vậy cường độ của bóng đèn halogen trở nên khác biệt lớn so với lúc đầu. Nhiệt độ của bóng đèn cao hơn, ánh sáng mạnh hơn.
Nhiệt do bóng đèn halogen sinh ra được điều khiển bởi điện thế chạy vào máy chiếu LCD. Điện thế chạy vào máy chiếu, 3 tấm LCD có thể sản xuất hơn 16 triệu màu sắc. Đây là những gì cho phép chúng ta xem được tất cả những màu tinh tế của một buổi hoàng hôn. Một tấm LCD cho một mầu duy nhất; có nghĩa là một tấm LCD điều khiển tất cả các điểm ảnh được tạo ra bởi màu đỏ, thứ hai cho màu xanh , thứ ba cho màu xanh lá cây. Các hình ảnh màu sắc đi ra như 3 chùm ánh sáng riêng biệt và đập vào tường. Tại đây các màu sắc trộn vào nhau để tạo màu sắc thật.

Các máy chiếu dòng công nghệ LCD tốt nhất cho lớp học, phòng họp:

Các phòng có diện tích dưới 100 m2:
Các phòng có diện tích trên 100 m2: Máy chiếu công nghệ DLP - Chip DLP(Digital Light Processing) hiện được coi là loại chip xử lý ánh sáng tinh vi nhất trên thế giới. Nó chứa một tứ giác được cấu tạo bởi 2 triệu kính hiển vi và đặc biệt là mỗi thấu kính hiển vi này có kích cỡ chưa tới 1/5 bề dày sợi tóc của con người.
Khi Chip DLP kết hợp với một tín hiệu video hoặc hình ảnh kỹ thuật số, một nguồn ánh sáng và một ống kính, những chiếc kính hiển vi của nó sẽ phản chiếu toàn bộ hình ảnh kỹ thuật số lên màn hình hay một mặt phẳng nào đó. Sự tổng hợp của Chip DLP và những linh kiện điện tử tinh xảo bao quanh nó được gọi là công nghệ xử lý ánh sáng kỹ thuật số DLP.

Các máy chiếu dòng công nghệ DLP tốt nhất cho lớp học, phòng họp:

Các phòng có diện tích dưới 100 m2: Các phòng có diện tích trên 100 m2:
  • Máy chiếu BenQ MX550
  • Máy chiếu Optoma EH502
Trên đây là 1 số chia sẻ thực tế qua quá trình lắp đặt máy chiếu và phụ kiện cho hệ thống giáo dục, văn phòng của Venus.
Gọi ngay: 0913 44 22 95
Để được tư vấn và chọn lựa những giải pháp trình chiếu tốt nhất cho phòng họp, lớp học.

  Tin khác
FB Like

Trụ sở:  Số 104, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD:  Số 104, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại/ fax: 02435. 66 86 25
Hotline: 0913 44 22 95
Email: kinhdoanh@dienmayvenus.com
Website: dienmayvenus.com - maychieu.us
Liên hệ để có giá tốt nhất
Liên hệ để có giá tốt nhất
máy chiếu dùng cho phòng họp máy chiếu dùng cho lớp học máy chiếu giá rẻ màn chiếu may chieu dung cho phong hop may chieu dung cho lop hoc may chieu gia re man chieu
Máy chiếu dùng cho lớp học, phòng họp giá rẻ Ảnh Máy chiếu dùng cho lớp học, phòng họp giá rẻ By Máy chiếu tốt nhất dùng cho lớp học, phòng họp giá rẻ nhất Hà Nội gọi 0913 44 22 95 để được tư vấn lắp đặt trọn gói máy chiếu cho trường học,văn phòng tốt nhất 5 sao trên 999 khách hàng bình chọn