Điện máy Venus

Sách giáo khoa điện tử E-Teacher F12 - Từ điển Anh Việt

Ảnh Sách giáo khoa điện tử E-Teacher F12 - Từ điển Anh Việt
Giá: 2.739.000đGiá: 2.899.000đ
Sách giáo khoa điện tử E-Teacher F12 - Từ điển Anh Việt
  • Học theo sách giáo khoa tiếng Anh của Bộ GD&ĐT từ lớp 1 đến lớp 12.
  • Từ điển Anh-Việt, Anh-Anh, Nghe nhạc MP3 (chức năng hiển thị lời bài hát).
  • Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 2GB.
  • Học tập: Dùng bút cảm ứng chỉ lên bất cứ câu chữ nào trên sách đều có thể phát âm giúp các em ôn lại các kiến thức đã học trên lớp, phát huy khả năng nghe nói từ khi bắt đầu học ngoại ngữ.
  • Giảng bài, đọc cả bài: E-Teacher như một người thầy, cô giảng bài cho các em mọi lúc mọi nơi, phân tích các bài học ngữ pháp, các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến nâng cao.
  • Ghi âm, so sánh: Ghi âm giọng đọc để đối chiếu với giọng của chuyên gia bản ngữ, giúp các em hoàn thiện về kỹ năng nghe nói. Luyện cách phát âm, trang bị cho các em nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp các em tự tin trong giao tiếp.
  • Vui học: Kiểm tra bài học dưới hình thức là các câu hỏi ôn tập, giúp các em nâng cao khả năng phản xạ nghe nói trong việc học ngoại ngữ.
  • Lặp lại: Nghe lại những gì đã học, giúp các em ôn tập bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả.
FB Like

Hàng chính hãng. Mới 100%. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Sách giáo khoa điện tử E-Teacher F12 - Từ điển Anh Việt

Gia sư điện tử đa năng dành cho học sinh từ tiểu học đến phổ thông. 
E-Teacher giúp bạn vượt trội trong việc trao đổi các kỹ năng nghe, nói, đọc, hiểu Anh ngữ của bạn trong thời gian ngắn nhất. Với nhiều tính năng và chức năng nổi bật, vừa học, vừa chơi, e- Teacher luôn đồng hành cùng bạn. Giúp bạn cải thiện tốt khả năng Anh ngữ của bạn một cách hiệu quả nhất.
Tính năng:
Học theo sách giáo khoa tiếng Anh của Bộ GD&ĐT từ lớp 1 đến lớp 12.
Từ điển Anh-Việt, Anh-Anh, Nghe nhạc MP3 (chức năng hiển thị lời bài hát).
Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 2GB.
Học tập: Dùng bút cảm ứng chỉ lên bất cứ câu chữ nào trên sách đều có thể phát âm giúp các em ôn lại các kiến thức đã học trên lớp, phát huy khả năng nghe nói từ khi bắt đầu học ngoại ngữ.
Giảng bài, đọc cả bài: E-Teacher như một người thầy, cô giảng bài cho các em mọi lúc mọi nơi, phân tích các bài học ngữ pháp, các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến nâng cao.
Ghi âm, so sánh: Ghi âm giọng đọc để đối chiếu với giọng của chuyên gia bản ngữ, giúp các em hoàn thiện về kỹ năng nghe nói. Luyện cách phát âm, trang bị cho các em nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp các em tự tin trong giao tiếp.
Vui học: Kiểm tra bài học dưới hình thức là các câu hỏi ôn tập, giúp các em nâng cao khả năng phản xạ nghe nói trong việc học ngoại ngữ.
Lặp lại: Nghe lại những gì đã học, giúp các em ôn tập bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Bảo hành: 12 tháng
Sản phẩm khác
Trang 1 

Trụ sở:  Số 104, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD:  Số 104, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại/ fax: 02435. 66 86 25
Hotline: 0913 44 22 95
Email: kinhdoanh@dienmayvenus.com
Website: dienmayvenus.com - maychieu.us
Liên hệ để có giá tốt nhất
Liên hệ để có giá tốt nhất
Sách giáo khoa điện tử E-Teacher F12 sách giáo khoa điện tử E-Teacher F12 giá rẻ sách điện tử giá rẻ Sach giao khoa dien tu E-Teacher F12 sach giao khoa dien tu E-Teacher F12 gia re sach dien tu gia re
Sách giáo khoa điện tử E-Teacher F12 Ảnh Sách giáo khoa điện tử E-Teacher F12 By Siêu thị điện máy Venus chuyên cung cấp Sách giáo khoa điện tử E-Teacher F12, hàng chính hãng, giá rẻ nhất 5 sao trên 999 khách hàng bình chọn